Gói thiết kế tại TheMakeWebsite

Tương thích mọi thiết bị

Đảm bảo rằng Website của bạn thân thiện với thiết bị di động với thiết kế đáp ứng ưu tiên thiết bị di động. TheMakeWebsite sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế web đáp ứng sáng tạo và có tính thích ứng cao


Tốc độ website nhanh

Các Website tải trong vòng vài giây. Các thiết kế chủ đề được tối ưu hóa tốc độ của chúng tôi giúp trang web của bạn có thể tải trong vòng ba giây.


Khả năng tăng hạng cao trong kết quả Google

Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị trang web của mình với các thiết kế tùy chỉnh được tối ưu hóa SEO của chúng tôi. Website tại TheMakeWebsite là một trong những nền tảng thân thiện với SEO nhất với mã và cấu trúc trang web được tối ưu hóa.

Quy trình thiết kế website tại TheMakeWebsite

Khám phá + Nghiên cứu người dùng - Làm quen với bạn (và người dùng của bạn)

Mục tiêu của chúng tôi là bắt đầu nghiên cứu về người dùng của bạn càng sớm càng tốt. Điều này có thể liên quan đến việc nói chuyện với khách hàng của bạn, tạo hoặc phân tích nghiên cứu định lượng như khảo sát hoặc thực hiện kiểm tra người dùng trên trang web hiện có.

Chiến lược - Hình dung một trang web có nghĩa là kinh doanh

Trong quá trình lập chiến lược, một nhà chiến lược trang web có kinh nghiệm sẽ cộng tác với các chuyên gia về UX, thiết kế và nội dung để tiến hành nghiên cứu, xác định các thách thức và cơ hội cũng như đưa ra các đề xuất. Vào cuối giai đoạn, chúng tôi trình bày một tài liệu chiến lược hướng dẫn việc tạo trang web và thiết lập giai điệu cho dự án của bạn

Lập kế hoạch

Khoá đầu tiên có thể phân phối là sơ đồ trang, sơ đồ này hiển thị cấu trúc và thứ bậc của các trang của trang web. Tiếp theo là khung dây - thiết kế màu đen và trắng có độ trung thực thấp thể hiện cấu trúc cơ bản của mỗi mẫu trang. Những sản phẩm này được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu người dùng nhất có thể - chúng tôi đam mê đưa các khái niệm của mình đến với người dùng để thử nghiệm và tinh chỉnh chúng.

Thiết kế - Đưa trang web trở nên sống động

Một số khách hàng của chúng tôi có các nguyên tắc nghiêm ngặt về thương hiệu, trong khi những người khác đang tìm kiếm hướng dẫn về cách xác định hoặc hình dung lại thương hiệu của họ - chúng tôi đều cảm thấy thoải mái khi làm việc với cả hai.

Các sản phẩm phân phối cho giai đoạn thiết kế là các mô hình đầy đủ màu sắc của mỗi mẫu, được xây dựng trên khung dây được tạo trong quá trình lập kế hoạch. Thiết kế đáp ứng đầy đủ là không thể thương lượng, chúng tôi thiết kế riêng cho máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, tối ưu hóa mọi yếu tố và tương tác cho từng thiết bị.