SEO tập trung vào kết quả

TheMakeWebsite cung cấp các dịch vụ SEO nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng - không chỉ là lưu lượng truy cập. Cho dù bạn đang xây dựng một trang web mới hay tối ưu hóa trang web hiện tại của mình, chúng tôi cũng sẽ tạo nội dung hấp dẫn để có được chuyển đổi tối đa. Là đối tác phát triển lâu dài của bạn, chúng tôi xem xét và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn hàng tháng, điều chỉnh để liên tục cải thiện chất lượng và số lượng của luồng khách hàng tiềm năng.

Các dịch vụ SEO khác:

  • SEO trên trang
  • SEO địa phương
  • SEO thương mại điện tử

Phương pháp tiếp cận SEO của chúng tôi

Làm thế nào chúng tôi có thể làm cho trang web của bạn đạt được mục tiêu bán hàng trực tuyến của bạn?

Trước tiên , chúng tôi xác định các mục tiêu cụ thể cho các chuyển đổi trang web của bạn, tiến hành đánh giá hoàn chỉnh đề xuất bán hàng độc đáo và cơ hội thị trường của bạn, đồng thời thực hiện kiểm tra SEO để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu trực tuyến hiện tại của bạn. Chúng tôi xem xét hiệu suất trực tuyến của công ty bạn và tiến hành phân tích sâu rộng về các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn để xem họ đang làm gì là đúng (hay sai).

Tiếp theo , chúng tôi sẽ phát triển một chiến lược trực tuyến để tạo ra một lượng khách hàng mới liên tục. Chúng tôi tối ưu hóa nội dung tại chỗ cho trải nghiệm người dùng, cung cấp nội dung có giá trị trong khi vẫn ghi nhớ trọng tâm từ khóa của mỗi trang. Chúng tôi cũng tối ưu hóa các khía cạnh “back end” (kỹ thuật) để cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Quy trình SEO website của chúng tôi

Tối ưu hóa Kỹ thuật số

Nếu chúng tôi đang xây dựng trang web của bạn , chúng tôi đảm bảo SEO kỹ thuật được đưa vào quy trình - xem xét wireframe và mô hình, chuyển hướng và các tối ưu hóa khác mà một trang web tuyệt vời cần.
Nếu chúng tôi hợp tác lâu dài với bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các cải tiến liên tục về SEO, từ các chỉnh sửa kỹ thuật đến tối ưu hóa cho các trang mới được thêm vào.

Kiểm tra SEO

Nếu chúng tôi làm việc với bạn lần đầu tiên, chúng tôi bắt đầu bằng cách đánh giá hồ sơ hiện tại của trang web. Chúng tôi xem xét các số liệu như xếp hạng từ khóa và lưu lượng truy cập không phải trả tiền, đặt đường cơ sở để đo lường hiệu suất.
Chúng tôi kiểm tra toàn diện mã địa chỉ, cấu trúc trang và trang, nội dung và hồ sơ liên kết ngược, xác định các cơ hội và thiết lập kế hoạch chi tiết cho công việc trong tương lai.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa cung cấp cho chúng tôi dữ liệu vô giá về các cụm từ cụ thể mà người dùng đang sử dụng để tìm kiếm và khối lượng tìm kiếm cho các cụm từ đó.
Cũng quan trọng không kém, nghiên cứu từ khóa giúp chúng tôi hiểu ý định tìm kiếm cơ bản của người dùng. Khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin chung, nghiên cứu về sản phẩm hay sẵn sàng mua? Trả lời những câu hỏi này giúp chúng tôi định hình nội dung để có tác động tối đa.

Chiến lược SEO

Thật tuyệt khi phát hiện ra các bản sửa lỗi có thể giúp bạn tăng thứ hạng, nhưng giá trị thực sự của chúng tôi đến từ việc trở thành một đối tác tiếp thị không phải trả tiền.
Chiến lược SEO của chúng tôi có thể là một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được tích hợp hoàn toàn hoặc một nỗ lực dành riêng cho kênh cụ thể hơn (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn). Chiến lược sẽ tạo tiền đề, bao gồm các chiến thuật chúng tôi sẽ triển khai và các tiêu chuẩn sẽ giúp đo lường thành công.

Đo lường + Báo cáo

Chúng tôi báo cáo thường xuyên - thường là hàng tháng - về những gì chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi không theo đuổi các số liệu phù phiếm hoặc số lượng backlinks công nghiệp. Chúng tôi không che giấu thực tế rằng SEO cần thời gian để hoạt động, nhưng chúng tôi tự tin vào các chỉ số thể hiện mức độ nâng cao thương hiệu hoặc tạo ra tác động có thể đo lường được đối với kết quả kinh doanh.