Nỗi đau của một trang web hoạt động kém hiệu quả

Trang web của bạn đại diện cho thương hiệu của bạn. Và một trang web chậm, không đáng tin cậy hoặc khó sử dụng là một trang web mà khách hàng và khách hàng tiềm năng sẽ tránh. Các nhóm nội bộ cũng bị ảnh hưởng khi các thay đổi nhỏ trên trang web diễn ra chậm một cách đáng kinh ngạc và những thay đổi lớn không nằm ngoài vấn đề.
Tuy nhiên, bắt đầu một dự án phát triển web cảm thấy khó khăn, vì vậy các doanh nghiệp thường cảm thấy bế tắc với hiện trạng, có nguy cơ bỏ lỡ cơ hội và bất lợi cạnh tranh.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển dựa trên các nền tảng CMS hàng đầu và quy trình quản lý dự án được mài dũa tốt, TheMakeWebsite xây dựng các trang web hoạt động hiệu quả trên nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi đã vượt qua tất cả các loại thách thức cho khách hàng của mình, giúp đạt được một số kết quả đặc biệt trong quá trình này.


Quá trình phát triển trang web của chúng tôi

Khám phá kỹ thuật - Đánh giá tình hình, mục tiêu và yêu cầu

Chúng tôi bắt đầu bằng cách đánh giá môi trường hiện tại và nền tảng công nghệ của bạn, nói chuyện với các bên liên quan chính và các đầu mối công nghệ của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là hiểu nhu cầu kinh doanh của bạn và tìm hiểu cách những nhu cầu này thông báo cho các yêu cầu công nghệ của bạn. Nếu chúng tôi cũng đang thiết kế trang web của bạn , khám phá kỹ thuật là một phần của quy trình chiến lược và khám phá tích hợp.

Lập kế hoạch - Tạo chiến lược công nghệ hiệu quả

Một kiến ​​trúc công nghệ tối ưu đòi hỏi sự cân bằng khéo léo giữa các yếu tố - nhu cầu hiện tại và tương lai, quy trình làm việc, tích hợp, yêu cầu quy định, nguồn lực kỹ thuật nội bộ và tất nhiên, ngân sách - để đi đến giải pháp phù hợp.
Nhóm công nghệ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đóng vai trò là đối tác chiến lược của bạn - giúp bạn xây dựng lại kho công nghệ của mình hoặc tìm ra giải pháp phù hợp với các công cụ bạn có.

IA, Design + Copywriting - Cung cấp một giải pháp trang web hoàn chỉnh

Chúng tôi là cơ quan phát triển trang web đầu cuối, vì vậy chúng tôi có nhiều khả năng xử lý chiến lược kỹ thuật số , kiến ​​trúc thông tin, thiết kế trang web và sáng tạo nội dung của bạn.
Chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch sớm cho các tính năng mà chúng tôi biết trang web sẽ cần để chúng tôi có thể mở rộng phạm vi phát triển một cách thích hợp. Và chúng tôi kiến ​​trúc và thiết kế trang web với sự hiểu biết về các khả năng độc đáo của nền tảng mà trang web sẽ được xây dựng.